Túi Ziplock (túi nilông có khóa kéo nhựa hoặc rãnh khớp miệng) ngày càng có nhiều ứng dụng hơn trong cuộc sống ngoài việc đựng, bao gói thức ăn hoặc những vật dụng khác. Chiếc túi này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều, nhất là trong những chuyến đi chơi, đi du lịch. Nếu biết sử dụng một cách thông minh và sáng tạo, túi ziplock sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong chuyến du lịch của bạn.

Dùng trong trường hợp khẩn cấp

Hãy để các món đồ quan trọng như hộ chiếu, điện thoại, tiền mặt… từ hành lý xách tay vào trong một chiếc túi ziploc cỡ vừa để đề phòng tình huống khẩn cấp nếu bạn cần sơ tán khỏi máy bay, các món đồ quan trọng nhất sẽ luôn ở bên bạn và được chống nước. Nếu bạn phải nhảy xuống nước, hãy tháo một góc miệng túi và thổi phồng túi rồi khoá lại. Túi của bạn sẽ nổi trên mặt nước và đồ không bị ướt.

Những Tiện Ích Bất Ngờ Của Túi Ziplock Trong Mỗi Chuyến Du Lịch - Ảnh 1

Đựng đồ ăn

Nếu chi phí dành cho ăn uống trong chuyến du lịch của bạn không quá dư dả,thì việc sử dụng túi ziploc đựng đồ ăn sáng còn thừa hoặc hoa quả để ăn chống đói cho đến tối là một cách vừa hiệu quả lại an toàn, sạch sẽ. Mỗi thứ đồ bạn cho vào 1 chiếc túi ziplocvì túi khá kín khí, bảo quản thực phẩm tốt.

Những Tiện Ích Bất Ngờ Của Túi Ziplock Trong Mỗi Chuyến Du Lịch - Ảnh 2

Đựng chai lọ cỡ nhỏ

Túi ziploc là một lựa chọn tuyệt vời để đựng những chai lọ cỡ nhỏ như dầu gội, sữa tắm và kem đánh răng được dùng trong suốt chuyến du lịch của bạn. Mang chai to vừa nặng, chiếm diện tích, lại thêm nguy cơ bị đổ.

Những Tiện Ích Bất Ngờ Của Túi Ziplock Trong Mỗi Chuyến Du Lịch - Ảnh 3

Bảo quản điện thoại chống nước

Một mẹo rất hay khi bạn đi lội suối luôn lo lắng chiếc điện thoại bất ly thân có lội suối cùng mình không. Chỉ với 1 chiếc túi ziploc kín khí, nỗi lo của bạn sẽ được giải toả.

Đựng quần áo

Để tiết kiệm không gian cho vali, bạn có thể sử dụng túi ziploc để đựng đồ nội y, tất, quần soóc, áo cộc… mỗi thứ một túi, sau đó ép sạch không khí ra khỏi túi trước khi đóng vali. Một mẹo tiết kiệm không gian nữa khi dùng túi ziploc đựng quần áo đó là khi xếp hành lý xách tay, bạn hãy đựng một bộ đồ để thay đổi trong túi ziploc thật lớn. Hãy cuộn từ đáy lên, để miệng túi mở. Khi cuộn đến miệng túi, hãy khoá túi lại. Cách này giống như dùng túi hút chân không vậy.

Những Tiện Ích Bất Ngờ Của Túi Ziplock Trong Mỗi Chuyến Du Lịch - Ảnh 4

Mang thuốc dự phòng

Khi đi du lịch ở nơi xa, sẽ có vô vàn tình huống không lường trước được xảy ra, đặc biệt là lúc đau ốm, bị các chấn thương. Do vậy, một túi thuốc dự phòng sẽ là vật bất ly thân khi đi du lịch. Mỗi loại thuốc bạn nên đựng trong 1 túi ziploc nhỏ và viết rõ tên thuốc ra để tránh tình trạng nhầm thuốc.

Phòng tránh vi khuẩn lây lan

Đồ dùng trong khách sạn là một trong những nơi có nhiều vi khuẩn nhất. Để an toàn cho bản thân, tốt nhất bạn nên cho điều khiển tivi, điều hòa của khách sạn vào những túi ziploc riêng để ngăn ngừa vi khuẩn. Điều này cho giúp bạn dùng điều khiển mà không phải chạm vào các loại vi trùng

Các Link Chính

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (04)3972 8289 Fax: (04)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(08) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (08)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch
© 2015 Vietsense Travel Group
ẩn